SEESON 0
Chúng tôi tạo ra sản phẩm theo cách của riêng mình. Khác với các nhà bán lẻ khác, hoàn toàn tập trung vào khâu thương mại, Seeson quay lại với câu hỏi cơ bản nhất "Làm thế nào để có thể tạo ra một sản phẩm thời trang tốt nhất, với sự kiểm soát cao nhất trong chất lượng sản phẩm?". Trên con đường đi tìm lời giải ấy, từng chiếc kính của Seeson đã ra đời, mang đến nhiều bất ngờ cho cả đội ngũ làm sản phẩm chúng tôi.

Kính của Seeson đều được thiết kế tại Hà Nội. Chúng tôi lên ý tưởng, tạo sketch, và hiện thực ý tưởng đó trên các bản vẽ 3D. Mỗi ý tưởng đưa ra đều là kết quả của sự nghiên cứu kỹ lưỡng những xu hướng về kính mắt đang thịnh hành trên thế giới, cùng với sự quan tâm dành riêng cho gương mặt người Việt.
Màu sắc của mỗi chiếc kính, là nơi mà Seeson tạo nên dấu ấn cho riêng mình, và thể hiện được tinh thần vui vẻ, phóng khoáng, đầy cá tính. Tạm quên đi những màu đơn sắc cơ bản, Seeson mang đến cho bạn những sự lựa chọn mới, trẻ trung hơn, năng động hơn, và vẫn luôn giữ được sự tinh tế và sang trọng.

Một ý tưởng thiết kế đẹp chỉ có thể được hiện thực hóa khi tìm được nguồn nguyên liệu tốt và được gia công tỉ mỉ, đặt trong đó đủ sự nhiệt thành và tận tâm. Seeson làm việc trực tiếp với nhà cung cấp danh tiếng nhất thế giới, Mazzuchelli Italia, thảo luận trên từng màu sắc và yêu cầu chi tiết nhằm tạo ra những sản phẩm không chỉ đẹp về hình thức mà còn bền, nhẹ và thoải mái khi đeo.

     
    Chat