SEESON 0

THIẾT KẾ TẠI HÀ NỘI

Kính của Seeson đều được thiết kế tại Hà Nội. Chúng tôi lên ý tưởng, tạo sketch, và hiện thực ý tưởng đó trên các bản vẽ 3D. Mỗi ý tưởng đưa ra đều là kết quả của sự nghiên cứu kỹ lưỡng những xu hướng về kính mắt đang thịnh hành trên thế giới, cùng với sự quan tâm dành riêng cho gương mặt người Việt.

NGUYÊN LIỆU CELLULOSE ACETATE CAO CẤP

Các sản phẩm của Seeson được làm từ Cellulose Acetate – nguồn nguyên liệu thân thiện với môi trường. Ngoài ra, Acetate được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu lớn trên thế giới, trong đó có Mazzuchelli – nhà sản xuất danh tiếng và lâu đời nhất thế giới, mang đến cho Seeson những chiếc kính có màu sắc chân thực, nhẹ và bền.

SẢN XUẤT THỦ CÔNG VỚI QUY TRÌNH KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NGHIÊM NGẶT

Kính của Seeson được sản xuất tại một xưởng thủ công tại Trung Quốc. Mỗi chiếc kính đến tay bạn, đều trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, và quan trọng hơn, được gia công bằng tay nhằm đảm bảo sự tinh tế cao nhất cho sản phẩm.

Tại Seeson, chúng mình hy vọng bạn sẽ không chỉ tìm thấy một chiếc kính vừa vặn và hợp mặt, mà còn là một phụ kiện thời trang thể hiện được cá tính của bản thân.

TÌM KIẾM CHIẾC KÍNH CỦA BẠN?

     
    Chat